SỰ KHÁC BIỆT CỦA CHÚNG TÔI

EVOLUDERM - Một nhãn hiệu chăm sóc da và tóc đến từ Pháp. Được thành lập từ năm 2004, trải qua hơn 15 năm Evoluderm đã được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng và tin tưởng sử dụng.

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

- Công thức độc đáo với thành phần tự nhiên giàu dưỡng chất như Bơ hạt mỡ, Hạnh nhân, dầu Argan, tinh dầu thảo dược,...được nghiên cứu và phát triển trong phòng thí nghiệm tại Pháp; 

- Các thành phần tự nhiên và hương thơm tinh tế tạo ra bởi các nhà sản xuất nước hoa lớn nhất. 

- Tuân theo quy chế Sản xuất Mỹ phẩm theo tiêu chuẩn Châu Âu.

- Sản phẩm an toàn tuyệt đối cho da và tóc, cho người lớn và trẻ em. 

CÔNG THỨC NUÔI DƯỠNG DA VÀ TÓC

- Nhẹ nhàng nuôi dưỡng da và tóc 

- KHÔNG chứa Paraben - Silicone

BAO BÌ CHẤT LƯỢNG 

- 100% nguyên liệu tái sinh có nguồn gốc xuất xứ từ Châu Âu

THÂN THIÊN VỚI MÔI TRƯỜNG

- Công thức 0% Silicone được thực hiện bởi phòng thí ngjhiệm R&D của chúng tôi

- Bao bì tái chế 100% có nguồn gốc xuất xứ từ EC- chu trình đóng gói tích hợp với hàm lượng Carbon thấp. 

- Không thí nghiệm trên động vật 

GIÁ THÀNH HỢP LÝ VÀ PHÂN PHỐI RỘNG KHẮP.

- Sản phẩm cạnh tranh mạnh mẽ không chỉ về CHẤT LƯỢNG mà còn ở GIÁ THÀNH HỢP LÝ

- EVOLUDERM hiện đang được phân phối trên toàn quốc, có mặt tại các hệ thống siêu thị, hệ thống cửa hàng mỹ phẩm và nhà thuốc uy tín như: AEON, MEDICARE, GUARDIAN, BETA, MEGA MALL, BIGC, LOTTE, HASAKI, ANSAN,....

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU OVAN

 

Sau nhiều năm nghiên cứu về thị trường mỹ phẩm trong và ngoài nước đặc biệt là ngành công nghệ mỹ phẩm bậc nhất của Châu Âu, Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu OVAN ra đời với định hướng không chỉ là nhà nhập khẩu phân phối độc quyền các nhãn hàng mỹ phẩm uy tín của Pháp, mà Công ty OVAN luôn mong muốn là mang về những sản phẩm uy tín và là “Sự Lựa Chọn Hàng Đầu Của Người Làm Đẹp”. Bên cạnh sự lựa chọn đa dạng sản phẩm, công ty OVAN luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về Chầt lượng Sản Phẩm cũng như Giá Cả Cạnh Tranh nhất.

Công ty mỹ phẩm OVAN luôn tự hào với nguồn nhân lực nhiệt tình, sẵn sàng hướng dẫn và cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm đến quý khách hàng. Tiêu chí hàng đầu của Ovan cam kết mang đến cho khách hàng sự “AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – UY TÍN” trong từng sản phẩm.

Sau nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu và lòng tin đối với khách hàng. đồng thời ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam thông qua các nhãn hiệu uy tín mà chúng tôi nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Các thương hiệu Ovan đang phân phối độc quyền: Evoluderm, Lovea, Fair&White, Eclipse, Evaflor, Vianlysante, Arcancil, …