Hoa Monoi từ Tahiti - Ngọc quý cho làn da

 18/07/2020  Đăng bởi: Thái Văn Phú

 

Hoa Monoi (Tiare) vừa là biểu tượng của TAHITI vừa là trụ cột của truyền thống Polynesia. Tên tiếng Latin của nó là Hồi Gardenia Tahitensis. Loài hoa nhỏ tuyệt vời này với những cánh hoa trắng như tuyết được sắp xếp theo hình ngôi sao được biết đến nhiều hơn với tên gọi Tiare Tahiti hoặc Tahiti Gardenia. Từ họ Rubiaceae, Monoi mọc trên những cây bụi nhỏ tạo ra số lượng hoa hạn chế mỗi ngày quanh năm. Hoàn toàn không có độc tính, nó là một loài hoa bền, phổ biến nhất trong tất cả các loại cây Polynesia có mùi thơm.

Giống như một viên ngọc quý đang nghỉ ngơi trong một khung cảnh rực rỡ của những tán lá sáng bóng màu xanh lá cây, vẻ đẹp sắc trắng đơn giản của hoa Monoi là một điều đáng để chiêm ngưỡng. 

Hương hoa tinh tế độc đáo gợi lại cảm xúc khó quên nhưng cũng vô cùng là ngọt ngào. Tiare thường được sử dụng để chế tạo các sản phẩm dưỡng da hoặc dầu thơm. Mùi thơm ngọt ngào của Monoi là một mùi thơm nhẹ nhàng trong không khí khi bạn đi dạo quanh bất cứ nơi nào ở Tahiti vì người ta trồng nó ở khắp mọi nơi.

Chiết xuất từ hoa Monoi có tác dụng dưỡng ẩm và cấp nước cho làn da héo mòn thiếu nước, giúp làn da trở lên căng bóng, rạng rỡ cùng với hương thơm thoảng thoảng nhẹ nhàng khó quên cho bất kì ai.

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn: